• Trungnam Group: Tích cực tham gia chương trình xây nhà tình nghĩa trên cả nước

  Ngày đăng: 30/07/2016

  Trungnam Group thành lập năm 2004 đến nay đã hơn 11 năm và công ty có các dự án lớn trên cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Lạt, Ninh Thuận và Đà Nẵng… Chính vì vậy, Công ty luôn xem công tác thiện nguyện là việc cần phải làm để đóng góp cho xã hội. Trungnam Group đã tài trợ chương trình trao tặng 50 ngôi nhà tình nghĩa, với tổng trị giá 2.5 tỷ đồng, cho cán bộ, chiến sĩ CAND trên các địa phương cả nước đang gặp khó khăn về nhà ở.

 • THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG

  Ngày đăng: 26/07/2016

  Theo kế hoạch triển khai các dự án, mở rộng hoạt động thi công và phát triển Công ty tại khu vực TP. Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Trung Nam cần tuyển dụng nhân sự các vị trí sau: Trưởng phòng thi công, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự, Kỹ sư xây dựng thủy lợi - hạ tầng - cảng và công trình biển, Kỹ sư Kinh tế xây dựng, Kỹ sư trắc đạc, Thư ký văn phòng.

 • Thông báo thay đổi địa chỉ Sàn giao dịch BĐS Trung Nam

  Ngày đăng: 04/07/2016

  Kính gửi Quý Khách hàng! Để tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao dịch tại dự án Golden Hills, nay Sàn giao dịch BĐS Trung Nam trân trọng thông báo địa chỉ giao dịch

 • Thu hút khách hàng xây nhà tại Golden Hills

  Ngày đăng: 19/04/2016

  Theo Báo cáo của Công ty Tư vấn bất động sản (BĐS) CBRE Việt Nam, chu kỳ phát triển của thị trường bất động sản có nhiều dấu hiệu tích cực hơn trong năm 2016. Điều này được nhận định từ tín hiệu của hai quý III và quý IV.2015, đối với các phân khúc nhà ở, ngay cả các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tiếp tục chiếm tỷ lệ cao trong số căn mở bán. 

 • Ấm tình đồng chí, đồng đội nơi hòn đảo tiền tiêu Tổ quốc

  Ngày đăng: 18/04/2016

  Khởi đầu chương trình trao tặng 50 nhà tình nghĩa cho cán bộ, chiến sĩ CAND trong cả nước đang gặp khó khăn về nhà ở, Đoàn công tác XH-TT Báo CAND do Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo CAND dẫn đầu cùng đại diện nhà tài trợ Trung Nam Group đã lên đường ra huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi trao tặng 2 ngôi nhà tình nghĩa cho cán bộ, chiến sĩ CAND nơi này...

 • ĐÀ NẴNG NĂM THỨ BA LIÊN TIẾP GIỮ NGÔI ĐẦU PCI

  Ngày đăng: 14/04/2016

   Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ khẳng định, lãnh đạo Đà Nẵng luôn trăn trở về trách nhiệm, vai trò tiên phong của mình, không ngừng vận động để tiến lên, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe hơn từ cộng đồng doanh nghiệp. Từ đó có thể vượt lên chính mình chứ không phải để nhắm đến mục tiêu dẫn đầu về PCI.

 • 4 lời khuyên giúp bạn làm giàu của Warren Buffett năm 2015

  Ngày đăng: 17/03/2016

   4 lời khuyên của Buffett năm 2015 gồm: Những ngày tốt nhất của nước Mỹ nằm ở phía trước, Nếu bạn suy nghĩ dài hạn, cổ phiếu sẽ không nguy hiểm như bạn nghĩ, Đừng nghe những chuyên gia và Hãy quyết đoán.

 • Tưng bừng tổ chức giải bóng đá "Cúp mùa xuân Golden Hills 2016"

  Ngày đăng: 07/03/2016

  Giải bóng được tổ chức nhân dịp khai trương sân bóng Golden Hills tại khu A2 của dự án và khuyến khích phong trào thể thao giữa các đơn vị thi công. Kết quả, Ban tổ chức trao giải nhất cho Công ty CP Trung Nam, giải nhì cho Xí nghiệp cơ giới E&C, giải ba cho Công ty Cổ phần Gia Nguyễn Tâm, giải tư cho Ban điều hành xây dựng số 2. Giải bóng đã thành công tốt đẹp và tạo được không khí vui vẻ trong những ngày đầu năm.

 • Trungnam Group tổ chức lễ ra quân đầu năm tại Đà Nẵng

  Ngày đăng: 16/02/2016

  Đà Nẵng, ngày 16/02/2016, Công ty cổ phần xây dựng và lắp máy Trung Nam đơn vị thành viên của Trungnam Group phối hợp với UBND TP Đà Nẵng tổ chức lễ ra quân đầu năm tại hai dự án trọng điểm của TP trong năm 2016 là: khu công nghệ cao và tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài gói 3.4TP Đà Nẵng. Trong năm 2015, Trungnam Group thi công tại 2 dự án này đạt giá trị sản lượng gần 220 tỷ đồng và kế hoạch năm 2016 sẽ đạt 234 tỷ đồng. Buổi lễ được tổ chức ngay tại công trường của hai dự án.

 • KHÁNH THÀNH TUYẾN ĐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH NỐI DÀI ĐẾN KHU ĐÔ THỊ GOLDEN HILLS

  Ngày đăng: 30/01/2016

  Việc hình thành tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài góp phần thu hẹp khoảng cách từ trung tâm thành phố đến khu vực Tây Bắc từ 23km xuống còn khoảng 11km.

 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng

 Tỷ giá ngoại tệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

 • +0929 333 888

Lượt truy cập: