• Hình ảnh thực tế tại Golden Hills tháng 09/2016

  Ngày đăng: 26/09/2016

  Trước những xu hướng tích cực của thị trường BĐS Đà Nẵng, chủ đầu tư Trungnam Group cũng đã tập trung nguồn lực để thi công hạ tầng khu C của khu đô thị sinh thái Golden Hills. Đây là một khu có những dãy biệt thư ven sông được các nhà đầu tư đánh giá cao. Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện cơ sở hạ tầng để thu hút khách hàng xây biệt thự tại khu vực này. Bên cạnh đó, tuyến đường 21m (hay còn gọi là đại lộ Trung Nam) cũng đang dần hoàn thiện. 

 • Trao tặng 120 triệu đồng cho 3 các cựu cán bộ Ban An ninh Quảng Đà có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày đăng: 16/09/2016

  Nằm trong Chương trình “70 năm Báo CAND – 70 nhà tình nghĩa”, kỷ niệm 70 năm Ngày Báo CAND phát hành số báo đầu tiên, ngày 13-9, đại diện Báo CAND, Công ty CP Đầu tư xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) đã đến thăm hỏi và hỗ trợ kinh phí giúp đỡ 3 cựu chiến binh, thuộc CBCS Ban An ninh Quảng Đà trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, hiện đang có hoàn cảnh khó khăn.

 • Đêm hội trăng rằm tại khu đô thị sinh thái Golden Hills

  Ngày đăng: 14/09/2016

  Tối ngày 13/9 tại trường THCS Đàm Quang Trung thuộc khu A2 dự án Golden Hills, Công ty CP Trung Nam phối hợp với cư dân dự án Golden Hills tổ chức Đêm trung thu cho các cháu thiếu nhi đang sinh sống tại đây.

 • Khởi công dự án điện gió đầu tiên tại Ninh Thuận

  Ngày đăng: 31/08/2016

  (Cadn.com.vn) - Ngày 27-8, tại xã Bắc Phong, H. Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận, UBND tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp với Cty CP Đầu tư xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) tổ chức lễ khởi công Dự án Nhà máy Điện gió Trung Nam. Đến dự có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đại diện lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, tỉnh Ninh Thuận cùng đông đảo nhân dân địa phương.

 • Toàn cảnh Golden Hills nhìn từ trên cao

  Ngày đăng: 03/08/2016

  Với góc nhìn từ trên cao chụp bằng máy bay Flycam, Golden Hills đang dần hoàn thiện.

 • Trungnam Group: Tích cực tham gia chương trình xây nhà tình nghĩa trên cả nước

  Ngày đăng: 30/07/2016

  Trungnam Group thành lập năm 2004 đến nay đã hơn 11 năm và công ty có các dự án lớn trên cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Lạt, Ninh Thuận và Đà Nẵng… Chính vì vậy, Công ty luôn xem công tác thiện nguyện là việc cần phải làm để đóng góp cho xã hội. Trungnam Group đã tài trợ chương trình trao tặng 50 ngôi nhà tình nghĩa, với tổng trị giá 2.5 tỷ đồng, cho cán bộ, chiến sĩ CAND trên các địa phương cả nước đang gặp khó khăn về nhà ở.

 • THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG

  Ngày đăng: 26/07/2016

  Theo kế hoạch triển khai các dự án, mở rộng hoạt động thi công và phát triển Công ty tại khu vực TP. Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Trung Nam cần tuyển dụng nhân sự các vị trí sau: Trưởng phòng thi công, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự, Kỹ sư xây dựng thủy lợi - hạ tầng - cảng và công trình biển, Kỹ sư Kinh tế xây dựng, Kỹ sư trắc đạc, Thư ký văn phòng.

 • Thông báo thay đổi địa chỉ Sàn giao dịch BĐS Trung Nam

  Ngày đăng: 04/07/2016

  Kính gửi Quý Khách hàng! Để tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao dịch tại dự án Golden Hills, nay Sàn giao dịch BĐS Trung Nam trân trọng thông báo địa chỉ giao dịch

 • Thu hút khách hàng xây nhà tại Golden Hills

  Ngày đăng: 19/04/2016

  Theo Báo cáo của Công ty Tư vấn bất động sản (BĐS) CBRE Việt Nam, chu kỳ phát triển của thị trường bất động sản có nhiều dấu hiệu tích cực hơn trong năm 2016. Điều này được nhận định từ tín hiệu của hai quý III và quý IV.2015, đối với các phân khúc nhà ở, ngay cả các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tiếp tục chiếm tỷ lệ cao trong số căn mở bán. 

 • Ấm tình đồng chí, đồng đội nơi hòn đảo tiền tiêu Tổ quốc

  Ngày đăng: 18/04/2016

  Khởi đầu chương trình trao tặng 50 nhà tình nghĩa cho cán bộ, chiến sĩ CAND trong cả nước đang gặp khó khăn về nhà ở, Đoàn công tác XH-TT Báo CAND do Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo CAND dẫn đầu cùng đại diện nhà tài trợ Trung Nam Group đã lên đường ra huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi trao tặng 2 ngôi nhà tình nghĩa cho cán bộ, chiến sĩ CAND nơi này...

 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng

 Tỷ giá ngoại tệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

 • +0929 333 888

Lượt truy cập: