• ĐÀ NẴNG NĂM THỨ BA LIÊN TIẾP GIỮ NGÔI ĐẦU PCI

  Ngày đăng: 14/04/2016

   Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ khẳng định, lãnh đạo Đà Nẵng luôn trăn trở về trách nhiệm, vai trò tiên phong của mình, không ngừng vận động để tiến lên, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe hơn từ cộng đồng doanh nghiệp. Từ đó có thể vượt lên chính mình chứ không phải để nhắm đến mục tiêu dẫn đầu về PCI.

 • 4 lời khuyên giúp bạn làm giàu của Warren Buffett năm 2015

  Ngày đăng: 17/03/2016

   4 lời khuyên của Buffett năm 2015 gồm: Những ngày tốt nhất của nước Mỹ nằm ở phía trước, Nếu bạn suy nghĩ dài hạn, cổ phiếu sẽ không nguy hiểm như bạn nghĩ, Đừng nghe những chuyên gia và Hãy quyết đoán.

 • Tưng bừng tổ chức giải bóng đá "Cúp mùa xuân Golden Hills 2016"

  Ngày đăng: 07/03/2016

  Giải bóng được tổ chức nhân dịp khai trương sân bóng Golden Hills tại khu A2 của dự án và khuyến khích phong trào thể thao giữa các đơn vị thi công. Kết quả, Ban tổ chức trao giải nhất cho Công ty CP Trung Nam, giải nhì cho Xí nghiệp cơ giới E&C, giải ba cho Công ty Cổ phần Gia Nguyễn Tâm, giải tư cho Ban điều hành xây dựng số 2. Giải bóng đã thành công tốt đẹp và tạo được không khí vui vẻ trong những ngày đầu năm.

 • Trungnam Group tổ chức lễ ra quân đầu năm tại Đà Nẵng

  Ngày đăng: 16/02/2016

  Đà Nẵng, ngày 16/02/2016, Công ty cổ phần xây dựng và lắp máy Trung Nam đơn vị thành viên của Trungnam Group phối hợp với UBND TP Đà Nẵng tổ chức lễ ra quân đầu năm tại hai dự án trọng điểm của TP trong năm 2016 là: khu công nghệ cao và tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài gói 3.4TP Đà Nẵng. Trong năm 2015, Trungnam Group thi công tại 2 dự án này đạt giá trị sản lượng gần 220 tỷ đồng và kế hoạch năm 2016 sẽ đạt 234 tỷ đồng. Buổi lễ được tổ chức ngay tại công trường của hai dự án.

 • KHÁNH THÀNH TUYẾN ĐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH NỐI DÀI ĐẾN KHU ĐÔ THỊ GOLDEN HILLS

  Ngày đăng: 30/01/2016

  Việc hình thành tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài góp phần thu hẹp khoảng cách từ trung tâm thành phố đến khu vực Tây Bắc từ 23km xuống còn khoảng 11km.

 • Đánh thức tiềm năng du lịch đường sông

  Ngày đăng: 09/11/2015

  Hy vọng với sự đầu tư công phu và sự làm việc nghiêm túc của ekip, phim Danang River Toursẽ mang lại cho du khách nguồn cảm hứng để những ai dù đã đến hay chưa đến Đà Nẵng đều muốn được khám phá các tour du lịch sông nước ở mảnh đất miền Trung xinh đẹp và mến khách này.

 • Golden Hills được đánh giá có quy hoạch tốt nhất tại Đà Nẵng

  Ngày đăng: 06/10/2015

  Sau những khó khăn của thị trường BĐS, Trung Nam đã thi công dự án Golden Hills chậm hơn so với dự kiến. Tuy nhiên, với những nỗ lực của mình đến thời điểm này khu A của dự án đã tương đối hoàn thiện. Nhiều khách hàng đã ngạc nhiên sau những thay đổi của dự án bởi với giá cả thấp nhưng về quy hoạch và hạ tầng thì Golden Hills được xem là khu đô thị tốt nhất Đà Nẵng hiện nay.

 • Video hình ảnh thực tế khu đô thị sinh thái Golden Hills 2015

  Ngày đăng: 21/09/2015

  Vui lòng xem tại link: https://www.youtube.com/watch?v=notk285BibQ&feature=youtu.be

 • Tưng bừng khai giảng năm học mới tại trường Đàm Quang Trung (thuộc KĐT Golden Hills)

  Ngày đăng: 06/09/2015

  Theo ông Bùi Xuân Định – Tổng giám đốc Công ty CP Trung Nam cho biết:”Chào mừng khai giảng năm học đầu tiên của trường tại cơ sở mới, ngoài việc đã tài trợ cơ sở vật chất để tạo tính thẩm mỹ và chất lượng trong việc xây dựng trường, Công ty CP Trung Nam tài trợ thêm gần 700 triệu đồng các trang thiết bị như: 52 chiếc xe đạp, 30 bộ máy tính, hệ thống ti vi, bàn ghế, rèm cửa, đồng phục học sinh, hệ thống camera và hệ thuống nước uống…  để phục vụ cho việc dạy và học cho nhà trường”

 • Động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng Tây Bắc Đà Nẵng

  Ngày đăng: 26/08/2015

  Dự án đường Nguyễn Tất Thành nối dài (giai đoạn 1) có chiều dài hơn 2,7km, rộng 41m, ở giữa có dải phân cách rộng 15m, được xây dựng với tiêu chuẩn cấp đường là đường phố chính. Dự kiến trong tháng 9/2015 tới đây, Dự án đường Nguyễn Tất Thành nối dài sẽ chính thức khánh thành và đưa vào sử dụng.

 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng

 Tỷ giá ngoại tệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

 • +0929 333 888

Lượt truy cập: