• Trung Nam Group tài trợ vàng giải bóng đá tranh Cúp Báo Công an TP Đà Nẵng lần V- năm 2014

  Ngày đăng: 18/08/2014

  Với đội hình quy tụ nhiều cầu thủ chất lượng, Taxi Tiên Sa- XQFC đã giành chiến thắng thuyết phục 5-1 để bảo vệ thành công ngôi vô địch. Trước đó, trong trận tranh hạng Ba, CA Quảng Nam thắng Agribank Đà Nẵng 5-4 sau loạt penalty 6m. Trong hai hiệp chính, hai đội hòa nhau 2-2.

 • Du lịch Đà Nẵng: Đẹp ngỡ ngàng sông Cu Đê

  Ngày đăng: 26/07/2014

  Du lịch Đà Nẵng - Sông Cu Đê có các chi lưu chính là sông Bắc và sông Nam bắt nguồn từ dãy núi Trường Sơn. Hai chi lưu chính này hợp lưu thành sông Cu Đê tại xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang. Sông chảy theo hướng Tây-Đông, qua huyện Hòa Vang và quận Liên Chiểu, rồi đổ ra biển Đông.

 • Hình ảnh mới nhất tại dự án Golden Hills tháng 7/2014

  Ngày đăng: 14/07/2014

  Những dấu hiệu tích cực của thị trường bất động sản trong 6 tháng đầu năm 2014 đã mang lại sự kỳ vọng hồi phục cho thị trường nửa cuối năm nay. Báo cáo thị trường bất động sản giữa năm 2014 mới nhất của CBRE đã đưa ra những nhận định, dự báo cho các nhà đầu tư về thị trường trong nửa cuối năm còn lại. 

 • Đà Nẵng sẽ mua lại đất của doanh nghiệp bố trí cho hộ tái định cư

  Ngày đăng: 31/05/2014

  Như vậy, Khu đô thị Phú Mỹ An sẽ có 750 lô đất ở với diện tích sử dụng đất 14,4ha. Đối với khu TĐC phục vụ giải tỏa Khu công nghệ cao phần mở rộng và Khu phụ trợ khu công nghệ cao, TP cũng có chủ trương mua lại 621 lô đất TĐC đường 5m5 và 7m5 của Khu E dự án Golden Hills (chủ đầu tư Cty Trung Nam) để bố trí TĐC cho dân...

 • Tổng kết tiến độ thi công dự án Golden Hills Quý I-2014

  Ngày đăng: 28/04/2014

  Trước tình hình đó,Trung Nam đang nỗ lực thi công để tạo lòng tin cho khách hàng đã mua dự án Golden Hills và thu hút thêm khách hàng đến với dự án, Trong quý I/2014, chủ đầu tư tập trung thi công tuyến đường Nguyễn Tất Thành nồi dài (tuyến đường được điều chỉnh thiết kế và mở rộng 41 mét so với ban đầu là 33 mét). Bên cạnh đó, trường học Đàm Quang Trung tại khu vực A2 cũng đang gấp rút triển khai để kịp tiến độ giao cho thành phố. Các tuyến đường nội bộ như khu A3, A4, A5 vẫn đang dần hoàn thiện.

 • Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng: Đà Nẵng phát triển nhanh và khá toàn diện

  Ngày đăng: 19/03/2014

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chúc mừng và đánh giá cao những thành quả mà lãnh đạo thành phố nói chung, chủ đầu tư cũng như nhà thầu đang triển khai xây dựng công trình nói riêng. Tổng Bí thư cũng đề nghị toàn thể cán bộ, công nhân tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, đẩy mạnh hơn nữa trong triển khai tiến độ dự án để đảm bảo đưa công trình vào hoạt động đúng tiến độ và đảm bảo thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình.

 • Năm 2014: tập trung thi công tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài

  Ngày đăng: 04/03/2014

  - Hạng mục giao thông bao gồm xử lý nền đường, gia tải và dỡ tải nền đường, mở rộng đầu tuyến. - Hạng mục thoát nước dọc tuyến và thoát nước khu vực.  - Hạng mục hạ tầng kỹ thuật, xử lý nước thải. - Vỉa hè, cây xanh và thảm bê tông nhựa.

 • BĐS qua khủng hoảng và sẽ hồi phục nhanh nhất

  Ngày đăng: 03/03/2014

  Theo nhận định của TS. Lê Xuân Nghĩa, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển kinh doanh thì "thị trường nào sụp đổ nhanh nhất trong khủng hoảng cũng sẽ có sức hồi phục nhất". Vậy nên, thời gian tới, thị trường BĐS sẽ vượt qua khủng hoảng và trở lại mạnh mẽ hơn.

 • Kỳ vọng thị trường BĐS năm 2014

  Ngày đăng: 28/02/2014

  Tín hiệu tích cực phát đi từ thị trường bất động sản (BĐS) năm 2013 cho phép các nhà đầu tư kỳ vọng vào sự phục hồi, phát triển của thị trường trong năm 2014 và trong trung hạn.

 • Khẩn trương thi công dự án trọng điểm Khu công nghệ cao gần khu vực Golden Hills

  Ngày đăng: 08/02/2014

  Ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng đến dự và phát lệnh ra quân đầu Xuân trên công trường trọng điểm này. Đây là một trong 10 công trình trọng điểm của Đà Nẵng và đây cũng là công trình trọng điểm thứ 2 của Đà Nẵng do Trung Nam E&C tham gia thi công.

 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng

 Tỷ giá ngoại tệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

 • +0929 333 888

Lượt truy cập: