• Trung Nam nỗ lực xây dựng những dự án trọng điểm của TP Đà Nẵng

  Ngày đăng: 24/12/2012

  UBND thành phố Đà Nẵng có văn bản đề nghị Bộ Giao thông Vận tải cho phép Công ty Cổ phần Trung Nam được đầu tư xây dựng nút giao thông khác mức tại nút giao thông ngã ba Huế theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao) theo đề xuất của Công ty này nhằm giải tỏa áp lực đầu tư công từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước.

 • Tiến độ giao giấy chứng nhận QSDĐ dự án Golden Hills tháng 10/2012

  Ngày đăng: 31/10/2012

  Thị trường BĐS đang gặp rất nhiều khó khăn và dự án Golden Hills cũng bị ảnh hưởng từ tình hình khó khăn chung cả nước. Tuy nhiên, với sự nỗ lực hết sức của Chủ đầu tư, tính đến thời điểm này công ty đã ký HĐ chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với 700 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở khu A gồm 550 sổ đợt 1 và 150 sổ đợt 2 đúng như cam kết với khách hàng. Công ty cũng đang gấp rút hoàn tất thủ tục để ký HĐ chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với các sổ lô đất còn lại trong Khu A.

 • Trung Nam: Kết nối cùng sinh viên trường CĐ Công nghệ Đà Nẵng

  Ngày đăng: 15/10/2012

  Tham quan thực tế tại dự án Golden Hills, BLĐ công ty CP xây dựng và lắp máy Trung Nam (Trung Nam E&C) đã giới thiệu đến quy mô và chức năng của khu đô thị đến các bạn sinh viên. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được cọ sát thực tế. Thời gian tham quan khá ngắn nhưng các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn thực tế hơn cho công việc sau này. 

 • Lễ động thổ khu công nghệ cao Đà Nẵng - Giai đoạn 1

  Ngày đăng: 11/10/2012

  Theo Quy hoạch, 7 khu chức năng của Khu công nghệ cao Đà Nẵng gồm: 1- Khu sản xuất công nghệ cao; 2- Khu nghiên cứu - phát triển và đào tạo; 3- Khu quản lý - dịch vụ và ươm tạo doanh nghiệp; 4- Khu ở; 5- Khu cây xanh, mặt nước, công viên, thể dục thể thao; bãi đậu xe; 6- Khu công trình hạ tầng kỹ thuật đầu mối; 7- Khu hậu cần, dịch vụ logistic, dịch vụ công nghệ cao.

 • Báo cáo tiến độ thi công tháng 09/2012

  Ngày đăng: 25/09/2012

  Trong thời gian từ tháng 08/2012 đến 09/2012 Công ty đang trong giai đoạn hoàn tất thủ tục với khách hàng để thực hiện nhận Giấy chứng nhận QSDĐ. Số lượng khách hàng nhận được giấy chứng nhận QSDĐ đợt này sẽ hơn 550 khách hàng. Song song với việc chuẩn bị hoàn tất hồ sơ giao Giấy chứng nhận QSDĐ để giao đến khách hàng, tiến độ thi công của dự án cũng đang được triển khai. Một số hình ảnh mới nhất tại dự án:

 • Thị trường BĐS: Tất cả vì người mua

  Ngày đăng: 17/09/2012

  Các chuyên gia kinh tế cho biết, độ trễ từ khi lạm phát và lãi suất giảm xuống còn dưới 10% cho đến khi thị trường bất động sản hồi phục phải mất khoảng nửa năm. Đó phải chăng là thời điểm thị trường đi qua vùng đáy?

 • Giá nền ở Đà Nẵng đã chạm đáy

  Ngày đăng: 23/08/2012

  Nhìn toàn cảnh, nền kinh tế của TP Đà Nẵng đang có nhiều mặt tích cực sẽ tác động rất tốt đến sự khôi phục của thị trường BĐS:  Thành phố có thêm các đường bay mới, hàng không tăng chuyến bay; số lượng khách đến TP Đà Nẵng tăng cao; các khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đang thi công đúng tiến độ; nhiều khu resort cao cấp... khai trương hoạt động; các cuộc thi Miss Sport 2012, Hoa hậu 2012  được tổ chức tại TP Đà Nẵng…

 • Thông báo về việc giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Golden Hills

  Ngày đăng: 21/08/2012

  Theo như cam kết, Công ty CP Trung Nam sẽ thực hiện giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đến Quý khách hàng bắt đầu từ ngày 20/08/2012. Số lượng giao giấy chứng nhận QSDĐ sẽ được chia thành nhiều đợt với từng phân khu. Toàn bộ khu A1 và một số lô khu A2 sẽ được giao trong đợt này với số lượng hơn 300 khách hàng.

 • Sức hút bất động sản vùng ven

  Ngày đăng: 14/08/2012

  Archi vẫn trọng tâm phát triển vào mảng bất động sản nghỉ dưỡng tại ngoại ô Hà Nội. Với khoảng cách 30 - 60 phút xe chạy. Đây là phân khúc vừa có sự gia tăng nhanh về hạ tầng tốt, tạo nên tiềm năng tăng trưởng ổn định, vừa có khả năng vận hành sử dụng, cho thuê tạo giá trị gia tăng cho chủ nhân.

 • Báo cáo tiến độ thi công tháng 08/2012

  Ngày đăng: 09/08/2012

  Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tại khu A đã cơ bản hoàn thành. Các tuyến đường đã lát vỉa hè, cây xanh và hệ thống đèn đường. Người dân tại các vùng lân cận đã có thể sử dụng hệ thống tuyến đường nội bộ của dự án Golden Hills trong thời gian tới.

 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng

 Tỷ giá ngoại tệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

 • +0929 333 888

Lượt truy cập: