• Trung Nam Group tài trợ hội thảo: Ổn định mái dốc tại Đà Nẵng

  Ngày đăng: 27/02/2013

  Ngày 26/02/2012, Công ty  Cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam đã thực hiện tài trợ hội thảo địa kỹ thuật với chuyên đề Ổn định mái dốc tại trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Hội thảo là cơ hội để các giáo sư, tiến sĩ, các học viên, sinh viên tại trường cùng các doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng có những kiến thức mới trong việc nghiên cứu và áp dụng thực tiễn cho ngành xây dựng. 

 • Trung Nam: Gõ cửa chào xuân 2013

  Ngày đăng: 19/02/2013

  Nhân dịp đầu năm mới, kính chúc Quý khách hàng, đối tác và CBNV công ty : Sức khỏe, may mắn và thành đạt trong cuộc sống.

 • Đẩy nhanh tiến độ thi công đường Nguyễn Tất Thành nối dài

  Ngày đăng: 24/01/2013

  Tổng Giám đốc Công ty CP Trung Nam Bùi Xuân Định cho biết thêm: hiện đơn vị tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài, phấn đấu hoàn thành xây dựng tuyến đường này và bàn giao TP đưa vào sử dụng trong năm 2013, đảm bảo tiến độ chất lượng, kỹ mỹ thuật công trình như đã cam kết với TP.

 • Trung Nam: Chung tay xây dựng bệnh viện ung thư Đà Nẵng

  Ngày đăng: 21/01/2013

  Bên cạnh đó, lãnh đạo bệnh viện rất chú trọng đến việc phát triển mảng xanh để tạo không khí tốt cho bệnh nhân khi khám chữa bệnh tại đây. Là một doanh nghiệp hướng đến việc phát triển bền vững cho khu đô thị, Trung Nam đã ủng hộ gần 10 tỷ đồng để xây dựng toàn bộ hệ thống cây xanh tại bệnh viện với mong muốn góp một phần trong việc xây dựng một bệnh viện mang tính nhân văn sâu sắc như bệnh viên ung thư Đà Nẵng.

 • BIDV CAM KẾT HỖ TRỢ NGUỒN VỐN CHO CÁC D/A TRỌNG ĐIỂM TẠI ĐÀ NẴNG

  Ngày đăng: 07/01/2013

  Các doanh nghiệp chủ lực ở Đà Nẵng đang cần nguồn vốn vay lớn, dài hạn, lãi suất ưu đãi, thủ tục giải ngân đơn giản. Đà Nẵng có 6 DN đề xuất vay cụ thể Công ty Cổ phần Trung Nam vay 1.800,0 tỷ đồng; Công ty Cổ phần Sun Group vay 2.500,0 tỷ đồng; Công ty TNHH Khởi Phát vay 300,0 tỷ đồng; Công ty CP ĐTXD & PTHT Nam Việt Á vay 500 tỷ đồng; LD Công ty CP Đức Mạnh – Công ty CP ĐT&XD 579 vay 500,0 tỷ đồng; Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng – Miền Trung vay 600,0 tỷ đồng;

 • BĐS 2013: Sẽ bắt đầu chu kỳ mới

  Ngày đăng: 02/01/2013

  Ông Khương cho rằng sau 2 năm đóng băng, đã đến lúc thị trường được kỳ vọng đi lên. Đây được xem là chu kỳ không thể khác. Tuy nhiên, ông Khương cũng cho biết, chỉ có những DN BĐS nào thực sự có chiến lược hợp lý về sản phẩm hướng đến khách hàng mục tiêu mới có thể tồn tại để “đón” quy luật này của thị trường.

 • Tổng hợp thông tin thi công và giao sổ dự án Golden Hills

  Ngày đăng: 28/12/2012

  Trong vòng 4 tháng cuối năm 2012, Công ty CP Trung Nam đã thực hiện tách được hơn 800 sổ đỏ cho các khách hàng khu A1, A2. Những khu tiếp theo công ty cũng đang gấp rút triển khai quá trình tách sổ đỏ trong những tháng tới.

 • Các địa phương tại Đà Nẵng công bố quy hoạch và phân kỳ đầu tư các dự án

  Ngày đăng: 25/12/2012

  Theo đó UBND huyện Hòa Vang công bố 177 đồ án quy hoạch, nhiều nhất so với các địa phương khác trên địa bàn. Từ nay đến năm 2015, Hòa Vang sẽ có 41 dự án được triển khai, trong số này có nhiều dự án đã và đang triển khai, một số dự án chưa triển khai nhưng được phân kỳ đầu tư. Nhiều dự án có quy mô lớn như Khu Công nghệ cao, Khu Công nghệ thông tin, Khu phụ trợ khu Công nghệ thông tin, Khu đô thị Golden Hill, Khu du lịch sinh thái Bà Nà - Suối Mơ. 

 • Trung Nam nỗ lực xây dựng những dự án trọng điểm của TP Đà Nẵng

  Ngày đăng: 24/12/2012

  UBND thành phố Đà Nẵng có văn bản đề nghị Bộ Giao thông Vận tải cho phép Công ty Cổ phần Trung Nam được đầu tư xây dựng nút giao thông khác mức tại nút giao thông ngã ba Huế theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao) theo đề xuất của Công ty này nhằm giải tỏa áp lực đầu tư công từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước.

 • Tiến độ giao giấy chứng nhận QSDĐ dự án Golden Hills tháng 10/2012

  Ngày đăng: 31/10/2012

  Thị trường BĐS đang gặp rất nhiều khó khăn và dự án Golden Hills cũng bị ảnh hưởng từ tình hình khó khăn chung cả nước. Tuy nhiên, với sự nỗ lực hết sức của Chủ đầu tư, tính đến thời điểm này công ty đã ký HĐ chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với 700 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở khu A gồm 550 sổ đợt 1 và 150 sổ đợt 2 đúng như cam kết với khách hàng. Công ty cũng đang gấp rút hoàn tất thủ tục để ký HĐ chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với các sổ lô đất còn lại trong Khu A.

 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng

 Tỷ giá ngoại tệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

 • +0929 333 888

Lượt truy cập: