Chung tay góp sức ủng hộ Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 07/08/2020

Khi thành phố vừa có dấu hiệu phục hồi thì Đà Nẵng lại phải oằn mình chống chịu cơn bão mang tên Covid–19. Người dân không khỏi bất ngờ khi ca dương tính đầu tiên xuất hiện, ngay lập tức họ chuyển sang lo lắng khi số ca nhiễm không ngừng tăng lên và tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp. Tình hình ngày càng khó lường hơn khi mầm bệnh đang nằm trong cộng đồng, nguy cơ sẽ lan trên diện rộng. Chính quyền địa phương và người dân đã phải rốt ráo, thần tốc có những biện pháp phản ứng kịp thời.

Nhưng trong khó khăn, chúng ta lại thấy được hình ảnh mọi người cùng hướng về nhau, chung tay tiếp sức cho tuyến đầu, cho các bệnh viện đang được phong toả,…Từng thùng đồ bảo hộ y tế, khẩu trang, nhu yếu phẩm được các doanh nghiệp, người dân thay nhau gởi tới các khu vực cách ly.

Trungnam Land tiếp lửa cho cuộc chiến chống dịch Covid 19 thông qua Uỷ ban MTTQ Việt Nam tại huyện Hoà Vang.

Trungnam Land tiếp lửa cho cuộc chiến chống dịch Covid 19 thông qua Uỷ ban MTTQ Việt Nam tại huyện Hoà Vang.

Các y bác sĩ giỏi ở các tỉnh, thành, các đội ngũ y tế tình nguyện ở địa phương được tăng cường tiếp viện cho các khu vực phong toả, chính quyền địa phương, cơ quan sở ban ngành vẫn ngày đêm theo dõi, suy nghĩ những biện pháp để chiến đấu cùng người dân trước cơn sóng Covid đợt 2 này.

Để tiếp thêm ngọn lửa ấy, Công ty Cổ Phần Trung Nam (Trungnam Land) cũng chung tay đóng góp số tiền 200 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoà Vang và Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Liên Chiểu. Số tiền này sẽ được Ủy ban kịp thời phân phối đến các đơn vị tuyến đầu phòng, chống đại dịch Covid-19 tại địa phương. 

Đại diện Trungnam Land trao số tiền hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid 19 cho quận Liên Chiểu.

Đại diện Trungnam Land trao số tiền hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Liên Chiểu.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Liên Chiểu - bà Hoàng Thị Hải Yến chia sẻ: "Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn đang xấu đi từng giờ nhưng với sự đồng lòng, đoàn kết, chúng ta nhất định sẽ chiến thắng cuộc chiến này".

Được biết trước đó, Trungnam Land cũng đã chi viện thêm cho quận Liên Chiểu một số  máy đo thân nhiệt để đảm bảo công tác phòng chống dịch tại khu vực.

Chia sẻ tại buổi tiếp nhận, đại diện Trungnam Land cho biết: "Trong giai đoạn đầy khó khăn, thử thách này, tập thể công ty cũng xin được tiếp sức, nối thêm vòng tay, lan toả đến cộng đồng để cổ vũ tinh thần cho địa phương cùng chung tay đóng góp, tạo nên một sự cộng hưởng mạnh mẽ giúp chúng ta lấn át được Covid trong cuộc chiến này".

 

Phúc An/Tổ Quốc

 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng

 Tỷ giá ngoại tệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

  • +0929 333 888

Lượt truy cập: