Kiên cường chống dịch, Trungnam Land “tiếp sức” cùng cư dân

Ngày đăng: 25/08/2020

Là đơn vị đóng trên địa bàn quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng), Công ty Cổ Phần Trung Nam (Trungnam Land) luôn thấu hiểu và mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình để tiếp thêm sức mạnh cùng chung tay, đồng hành cùng chính quyền và người dân đẩy lùi dịch bệnh.

Để cùng san sẻ khó khăn và giảm thiểu sự ảnh hưởng của dịch bệnh đối với cư dân, công ty quyết định hỗ trợ 2 tháng tiền điện với mức 500.000đ/tháng cho các hộ dân thuộc dự án do Trungnam Land làm chủ đầu tư. Cụ thể là dự án khu đô thị Golden Hills City và Vệt 50m đường Nguyễn Tất Thành nối dài. 

Kiên cường chống dịch, Trungnam Land “tiếp sức” cùng cư dân - Ảnh 1.

Các biểu ngữ cổ động được Trungnam Land tuyên truyền và lan toả tới tất cả người dân dự án.

Từng tờ nội dung chính sách hỗ trợ nhanh chóng được công ty mang đến tới từng hộ dân, ai cũng phấn khởi, vinh dự vì mình đang đại diện công ty trao đi sự sẻ chia, động viên cho những khó khăn mà người dân phải gánh chịu vì dịch bệnh. Niềm vui được thể hiện rõ qua từng cử chỉ, nét mặt của cư dân khi được tận tay nhận từng thông báo và nghe phổ biến về chính sách hỗ trợ của Trungnam Land.

Chị Lan, cư dân khu đô thị Golden Hills City chia sẻ: "Tôi rất cảm kích trước sự chu đáo của công ty, cư dân khu vực luôn được chủ đầu tư Trungnam Land quan tâm và hỗ trợ, số tiền này sẽ giúp chúng tôi tự tin hơn để trang trải cho cuộc chiến chống dịch còn chưa biết hồi kết thúc. Tôi cũng xin được cảm ơn quý công ty đã luôn hỗ trợ đồng hành cùng người dân, chúc cho công ty vững vàng và ngày càng phát triển để mang đến được nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng".

Chia sẻ thêm về chính sách hỗ trợ cho cư dân, đại diện Trungnam Land chia sẻ: "Trước đại dịch bùng phát, dọc tuyến đường Nguyễn Tất Thành và nội khu đô thị cư dân lúc nào cũng nhộn nhịp, bây giờ nhiều cửa hàng tạp hóa, hàng quán 2 bên đường cũng khóa trái để hạn chế giao tiếp. một vài doanh nghiệp cũng tạm thời dừng hoạt động, cuộc sống cư dân cũng khó khăn hơn trước".

Kiên cường chống dịch, Trungnam Land “tiếp sức” cùng cư dân - Ảnh 2.

Những buổi thư giãn, thể dục thể thao của cư dân sẽ sớm được nhìn thấy lại tại các công viên nội khu dự án.

"Công ty hy vọng đợt hỗ trợ này sẽ làm bớt đi phần nào đó sự lo lắng của người dân, nỗi lo về kinh tế vơi bớt đi cũng giúp cư dân an tâm hơn. Công ty cũng xin được gởi lời chúc đến đội ngũ phòng, chống dịch đang căng mình ngày đêm thực hiện nhiệm vụ có đủ sức khoẻ, an toàn, sớm kiểm soát được tình hình dịch bệnh", đại diện Trungnam Land chia sẻ thêm.

Lúc này đây, với sự đồng lòng đi cùng nhau đến mục tiêu đánh tan dịch, chúng ta sẽ luôn vững vàng và chống dịch thành công, cuộc sống cùng từ đó mà sớm phục hồi và tiếp tục phát triển.

 

Hạnh Huy/Tổ Quốc

 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng

 Tỷ giá ngoại tệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

  • +0929 333 888

Lượt truy cập: