CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG NAM TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2011

Ngày đăng: 12/01/2012

Ngày 12/01/2011 BLĐ Công ty Cổ phần Trung Nam đã tổ chức lễ tổng kết cuối năm 2011.  Buổi tổng kết có sự tham gia của Ông Nguyễn Tâm Tiến - Phó chủ tịch HĐQT CP Trung Nam, Ông Bùi Xuân Định – Tổng Giám đốc Công Ty, Ông Nguyễn Anh Huy – Phó Tổng giám đốc và 50 CBCNV của toàn Công ty.

Nhìn lại một năm 2011 Ông Bùi Xuân Định cho biết:” Một năm đầy khó khăn nhưng chúng ta đạt được những kết quả tốt trong hoạt động kinh doanh nhưng phải rút kinh nghiệm với những việc chưa đạt. Nhưng dù sao tôi cũng cảm ơn sự đồng lòng của tất cả mọi người để chúng ta có được buổi tổng kết này”.

Báo cáo cuối năm 2011 và kế hoạch 2012 của Ông Bùi Xuân Định đưa ra được toàn thể công ty biểu quyết và sẽ nỗ lực thực hiện khi tình hình kinh tế năm 2012 sẽ rất khó khăn.

Ông Nguyễn Anh Huy cũng báo cáo với tòan thể CBCNV về tiến độ thi công các dự án lân cận khu đô thị sinh thái Golden Hills và đưa ra các giải pháp rút ngắn thời gian để có thể kịp tiến độ đề ra của ban lãnh đạo.

Sau khi nghe ý kiến của ban lãnh đạo Công ty cùng ý kiến của CBCNV. Ông Nguyễn Tâm Tiến cũng chia sẻ những gì mọi người đã làm được. Ông phát biểu: “Nếu chúng ta có tiền người khác cũng có tiền, chúng ta có dự án lớn người ta cũng có dự án lớn hơn chúng ta. Cái chúng ta có là con người và cái tâm. Chúng ta đặt cái tâm vào dự án Golden Hills và những dự án khác của Trung Nam Group chính vì vậy tôi mong mọi người đoàn kết để làm tốt công việc của mình. Năm nay những ngày tết các dự án Golden Hills, thủy điện Đồng Nai 2,  thủy điện Krong No sẽ làm việc 24/24 để thấy được quyết tâm của cá nhân tôi và tòan thể anh em”.....

 Kết thúc buổi tổng kết ông Nguyễn Tâm Tiến cũng tuyên dương 4 cá nhân xuất sắc nhất năm 2011 và hy vọng năm 2012 sẽ có nhiều hơn những cá nhân xuất sắc như vậy.

Thông tin tổng hợp

 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng

 Tỷ giá ngoại tệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

  • +0929 333 888

Lượt truy cập: