Sôi động và hấp dẫn tranh cúp “Golden Hills lần thứ I năm 2017”

Ngày đăng: 02/06/2017

Từ ngày 24/5 đến 1/6, tại Khu phức hợp vui chơi, thể thao, dịch vụ của Khu đô thị sinh thái Golden Hills, Công ty CP Trung Nam (Trungnam Land) đã phối hợp với UBND quận Liên Chiểu và Trung tâm Văn hóa – Thể thao, Liên đoàn Lao động quận tổ chức lễ khai mạc “Giải bóng đá CNVC-LĐ quận Liên Chiểu tranh Cúp Golden Hills lần thứ I năm 2017”.

Giải bóng đá được tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2017) và chào mừng đại hội Công đoàn cấp cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn quận Liên Chiểu lần thứ V nhiệm kỳ 2017-2022.
 
Đồng thời thông qua giải đấu này cũng là cơ hội để Trungnam Land giới thiệu về Dự án Khu đô thị sinh thái Golden Hills nằm chủ yếu trên địa bàn quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) do Trungnam Land làm chủ đầu tư. Đặc biệt là sự kiện Trungnam Land cho khánh thành và đưa vào hoạt động nhiều các tiện ích công cộng của dự án, trong đó có khu phức hợp vui chơi, thể thao, dịch vụ gồm sân bóng đá, sân tennis, quán cafe, văn phòng cho thuê, siêu thị mini và các dịch vụ công cộng khác... Chính vì vậy, Trungnam Land đã tài trợ 110.000.000 triệu đồng để tổ chức giải bóng đá này.
 
Giải bóng đá CNVC-LĐ quận Liên Chiểu tranh Cup Golden Hills lần thứ I năm 2017 thu hút 24 đội bóng đá (gồm 16 đội nam và 8 đội nữ) với tổng cộng hơn 250 VĐV là CNVC – LĐ đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn quận Liên Chiểu tham gia thi đấu, hứa hẹn những cuộc tranh tài quyết liệt, gây cấn, sôi nổi, hấp dẫn và thu hút đông CBCC, VC và quần chúng nhân dân theo dõi, cổ vũ cho giải đấu. Giải đấu đã được tổ chức thành công tốt đẹp với kết quả chung cuộc như sau:
 
Giải nữ:
Giải nhất: Liên quân VP UBND-LĐTBXH-TTVHTT-Tài chính Kinh tế Thống kê- Kho bạc-Nội vụ-Y tế
Giải nhì:  Liên quận Khối Dân - Đảng - VHTT - Đài TT
Giải 3: Phường Hòa Khánh Nam
Giải khuyến khích:  Phường Hòa Hiệp Bắc
 
Giải Nam:
Giải nhất:  Phường Hòa Minh
Giải nhì:  Phường Hòa Khánh Nam
Giải 3: Đội kiểm tra quy tắc đô thị
Giải khuyến khích: Cty cổ phần Trung Nam
 
Ông Bùi Xuân Định, Tổng Giám đốc Trungnam Land cho biết: “Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trên địa bàn quận Liên Chiểu, chúng tôi nhận thấy việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa để gắn kết các đơn vị hoạt động trên địa bàn quận là một việc làm ý nghĩa. Đồng thời, chúng tôi đã hoàn thiện các tiện ích về thể dục thể thao như: sân bóng đá, sân tennis, khu vui chơi giải trí… để phục vụ người dân. Chúng tôi hy vọng với những nỗ lực trong việc xây dựng hạ tầng giao thông cao cấp và các tiện ích công cộng của dự án sẽ tạo dự kết nối giữa người dân trong khu vực này”.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm chung kết Giải bóng đá tranh cúp: “Golden Hills lần thứ I năm 2017”

Trận đấu quyết liệt giữa các đội nam nữ tranh giải vô địch

Niềm vui chiến thắng của đội nữ vô địch

Một mùa giải đầy sôi nổi và hấp dẫn tại sân bóng khu đô thị sinh thái Golden Hills

Thông tin tổng hợp

 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng

 Tỷ giá ngoại tệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

  • +0929 333 888

Lượt truy cập: