Trung Nam: Chung tay xây dựng nông thôn mới

Ngày đăng: 29/11/2012

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng về việc xây dựng nông thôn mới. Hiện nay, các khu tái định cư Hòa Liên 2, 3, 4, 5 đã và đang hình thành. Trong đó khu tái định cư Hòa Liên 2 đã có nhiều hộ dân sinh sống nhưng chưa xây dựng các nhà văn hóa thôn phục vụ nhu cầu sinh sống của nhân dân. Sở xây dựng đã phối hợp với UBND xã Hòa Liên khảo sát thực địa, các bên thống nhất để xuất chọn khu đất quy hoạch công trình công cộng, diện tích công cộng, diện tích khoảng 2.900m2 thuộc khu tái định cư Hòa Liên 2 để xây dựng nhà văn hóa thôn, sân thể thao, công viên… trong đó diện tích nhà văn hóa thôn khoảng 163m2.

Khu đất được quy hoạch để xây dựng 

Phối cảnh nhà văn hóa thôn do Trung Nam tài trợ

Là một doanh nghiệp hoạt động tại địa phương với những dự án trọng điểm của thành phố như khu đô thị sinh thái Golden Hills, khu tái định cư Nam Nguyễn Tất Thành, khu công nghệ cao Đà Nẵng… Công ty CP Trung Nam mong muốn  góp một phần nhỏ của mình về việc chung tay xây dựng nông thôn mới. Đây cũng chính là trách nhiệm của công ty.

Với chi phí đầu tư  khoảng 550 triệu cho việc xây dựng nhà văn hóa thôn và  Trung Nam sẽ bàn giao nhà bà con thôn Quan Nam 1 vào ngày 29/03/2013 nhân ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng.

 Công ty CP Trung Nam mong muốn sau khi thực hiện bàn giao nhà, bà con trong xã sẽ sử dụng hiệu quả và thu hút được nhiều cá nhân, tổ chức tham gia chương trình đầy ý nghĩa này.

Bà con xã Hòa Liên 2 tham gia buổi lễ khởi công nhà văn hóa thôn

Ông Bùi Xuân Định - TGĐ Công ty CP Trung Nam phát biểu tại buổi lễ khởi công

Lãnh đạo sở xây dựng TP Đà Nẵng , lãnh đạo huyện và Công ty CP Trung Nam tham gia tại buổi lễ khởi công

Thông tin tổng hợp

 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng

 Tỷ giá ngoại tệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

  • +0929 333 888

Lượt truy cập: