Trungnam Group: Tích cực tham gia chương trình xây nhà tình nghĩa trên cả nước

Ngày đăng: 30/07/2016

Trungnam Group thành lập năm 2004 đến nay đã hơn 11 năm và công ty có các dự án lớn trên cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Lạt, Ninh Thuận và Đà Nẵng… Chính vì vậy, Công ty luôn xem công tác thiện nguyện là việc cần phải làm để đóng góp cho xã hội. Trungnam Group đã tài trợ chương trình trao tặng 50 ngôi nhà tình nghĩa, với tổng trị giá 2.5 tỷ đồng, cho cán bộ, chiến sĩ CAND trên các địa phương cả nước đang gặp khó khăn về nhà ở.

Tại Đà Nẵng:

ĐÀ NẴNG–Ngày 28-7, CATP, Phòng Công tác chính trị phối hợp với Báo CAND và Cty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Huỳnh Văn Xuân (1958, trú tổ 97, P. Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu) và anh Phạm Ngọc Hùng (1982, trú thôn Hưởng Phước, xã Hòa Liên, H. Hòa Vang), mỗi căn trị giá 50 triệu đồng. Được biết, ông Xuân là thương binh, từng tham gia lực lượng an ninh trước giải phóng, hiện nay hoàn cảnh gia đình khó khăn, đang xây dựng nhà cấp 4 trong khuôn viên đất do mẹ ruột cho nhưng không đủ kinh phí nên mới xây xong phần móng và một phần tường. Anh Hùng đã có vợ  và 2 con, hiện anh là công an viên xã Hòa Liên, hoàn cảnh gia đình khó khăn, chưa có nhà ở ổn định, đang ở nhà thuê.

Tại Gia Lai

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7), Đoàn Công tác của Báo CAND do Thiếu tướng Phạm Văn Miên - Tổng Biên tập dẫn đầu, cùng Công an tỉnh Gia Lai và các nhà hảo tâm đã tổ chức lễ bàn giao 3 căn nhà tình nghĩa cho cán bộ chiến sĩ (CBCS) Công an có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn tỉnh Gia Lai.

Trưa ngày 27-7, gia đình Thượng úy Nguyễn Bình Nguyên, cán bộ Đội Xây dựng phong trào và phụ trách xã Công an huyện Chư Păh (Gia Lai) đón đoàn công tác của Báo CAND và các nhà hảo tâm trong niềm vui khó tả bên căn nhà mới xây. Thượng úy Nguyễn Bình Nguyên chia sẻ: “Vì gia cảnh khó khăn, vợ không có việc làm, con nhỏ bị bệnh tật nên bản thân không có điều kiện xây dựng nhà ở nên hàng ngày phải thuê nhà trọ. Nay được sự quan tâm của Báo CAND, Công an tỉnh Gia Lai và Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Nam giúp đỡ hỗ trợ xây dựng căn nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng là điều hạnh phúc lớn lao...”.

Tương tự, Đại úy Nguyễn Văn Cảnh, cán bộ Phòng PA81 Công an tỉnh Gia Lai cũng có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ già, con nhỏ, vợ không có việc làm ổn định nên hàng ngày phải ở nhà thuê. Được Báo CAND và Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Nam giúp đỡ để xây dựng hoàn thiện căn nhà mới nhằm ổn định cuộc sống, phục vụ công tác tốt.

Đặc biệt, Đại úy Ksor Ba, cán bộ Phòng PA90, đang làm nhiệm vụ ở đội công tác tăng cường địa bàn huyện Đak Đoa và Mang Yang (Gia Lai) cũng có gia cảnh hết sức khó khăn. Vợ đau ốm quanh năm, 2 con nhỏ đã mất vì bệnh tật. Bản thân anh là người cán bộ tâm huyết với nghề, có nhiều đóng góp trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm Fulro.

Nhiều trận truy quét Fulro lẩn trốn ở rừng, Đại úy Ksor Ba luôn là người tiên phong. Có lần Đại úy Ksor Ba bị đối tượng Fulro tấn công bị thương nhưng anh vẫn kiên quyết truy bắt đến cùng. Hiện tại vì gia đình khó khăn, vợ đau ốm, con mất nên cuộc sống gia đình chưa có điều kiện xây dựng nhà ở, hàng ngày vợ chồng tá túc tạm thời với gia đình bố mẹ vợ. Lần này được Báo CAND và các nhà hảo tâm giúp đỡ xây dựng một căn nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng là niềm vui lớn, giúp cho anh cùng gia đình sớm ổn định cuộc sống để an tâm công tác ngày càng tốt hơn.

Ngày 28-7, căn nhà mới do Báo CAND và Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Nam hỗ trợ cho Đại úy Ksor Ba đã hoàn thành trong niềm vui khó tả. Cả gia đình Đại úy Ksor Ba hạnh phúc trong niềm vui với CBCS đơn vị và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc với lãnh đạo Báo CAND, Công an tỉnh Gia Lai và đơn vị giúp đỡ. “Lần này mình có nhà ở ổn định thật vui và hạnh phúc, nguyện sẽ cống hiến sức mình cho sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở...”-Đại úy Ksor Ba xúc động.

Trong đợt 1, Báo CAND phối hợp cùng Công an tỉnh Gia Lai, được sự tài trợ của Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Nam (Trung Nam Group), số tiền 200 triệu đồng và Chi nhánh Công ty cổ phần Dịch vụ bưu chính viễn thông Sài Gòn (ủng hộ 50 triệu đồng) để xây dựng 5 căn nhà tình nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn thuộc CBCS Công an Gia Lai.

Trong đó các CBCS có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ xây nhà gồm: Đại úy Nguyễn Văn Cảnh, cán bộ Phòng PA81; Đại úy Ksor Ba, cán bộ Phòng PA90; Thượng úy Nguyễn Bình Nguyên, cán bộ Công an huyện Chư Păh; Thượng úy Ê Ban Vương, cán bộ Công an huyện Krông Pa và Thượng úy Đinh Học cán bộ Công an huyện Kbang (Gia Lai).

Thông tin tổng hợp

 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng

 Tỷ giá ngoại tệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

  • +0929 333 888

Lượt truy cập: