TRUNGNAM GROUP TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 2011

Ngày đăng: 14/01/2012

Trong không khí se lạnh của thành phố ngàn hoa Đà Lạt những ngày cuối năm. Sáng ngày 31/12/2011 tại khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt Trungnam Group đã long trọng tổ chức lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2011 và kế hoạch năm 2012. Các lễ tổng kết sẽ được Trungnam Group tổ chức luân phiên tại địa bàn hoạt động của các đơn vị Công ty thành viên. Năm 2010, Trungnam Group đã tổ chức lễ tổng kết tại Tp. Đà Nẵng. Đặc biệt trong lễ tổng kết này, lần đầu tiên đã có 2 cá nhân xuất sắc được BLĐ Trungnam Group quyết định tặng thưởng bằng 2 căn hộ trị giá mỗi căn là 80.000 USD và 65.000 USD.

Quan cảnh lễ tổng kết 2011

Năm 2011 đã qua là một năm đầy khó khăn với giới kinh doanh nói chung và giới kinh doanh bất động sản nói riêng đặc biệt là các khó khăn nảy sinh do nguồn vốn tín dụng bị thu hẹp và lãi suất quá cao (trung bình 20-25%) kéo theo đó là áp lực về vốn cho doanh nghiệp. Theo thống kê của các hiệp hội doanh nghiệp, khoảng hơn 50% Công ty kinh doanh lỗ trong năm 2011 đã ảnh hưởng khá lớn đến đời sống người lao động. Tuy nhiên, HĐQT TNG bằng kinh nghiệm, nhiệt huyết, sự nổ lực hết mình trong việc hoạch định phương hướng điều hành, phương pháp sử dụng hiệu quả tối đa đồng vốn đầu tư đã đem về nhiều cột mốc đáng tự hào như trong năm vừa qua:

+ Tháng 01/2011, TNG tổ chức bàn giao mốc phân lô khu tái định cư cho các hộ gia đình/cá nhân thuộc diện tái định cư tại chỗ của Dự án Golf Valley tên gọi mới của dự án Khu công viên văn hóa & đô thị Tp.Đà Lạt. Dự án Golf Valley có 75 căn biệt thự, với đầy đủ các tiện ích vượt trội, tọa lạc tại khu đất vàng cuối cùng của trung tâm thành phố Đà Lạt, bên cạnh Đồi Cù xanh mướt và nhìn xuống Hồ Xuân Hương thơ mộng.

 + Tháng 3/2011 Công ty điện Mạnh Phương là Công ty thành viên thuộc TNG đã tổ chức Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng và Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập MPE. Sản phẩm MPE đã đang sẽ là một phần quan trọng không thể thiếu đối với các dự án của TNG.

+ Tháng 4/2011 TNG đã long trọng khởi công dự án Khu đô thị sinh thái Golden Hills tại Đà Nẵng. Dự án đã thu hút 1.411 khách hàng với 2.587 lô đất nền. Đến nay, khối lượng thi công san lấp hơn 180ha/400ha và tập trung hơn 21.000 cây xanh các loại về vườn ươm. Hiện đây là dự án có giá trị đầu tư lớn nhất và tính đến thời điểm cuối năm 2011 giá trị kinh doanh của dự án đã đạt mốc 1.748,96 tỷ đồng.

+ Tháng 6/2011 Công ty CP Thủy Điện Trung Nam (Trungnam Power) thành viên TNG đã đạt được thoả thuận bằng hợp đồng với Ngân hàng Deutsch Bank (Đức). Deutsch Bank sẽ mua toàn bộ số lượng chứng chỉ giảm phát thải của dự án Thuỷ điện Đồng Nai 2 trong vòng 10 năm kể từ ngày dự án đi vào vận hành và phát điện. Doanh số hàng năm khoảng 1.500.000 Euro. Dự án này do Trungnam Power làm chủ đầu tư đã hoàn thành phần chân đập, tiếp tục thi công phần thân đập và lắp đặt trang thiết bị, chuẩn bị phát điện vào tháng 10/2012

 + Một dự án thuỷ điện khác của TNG là dự án thủy điện Krông Nô 2&3 tại xã Đạ Tông huyện Đam Rông tỉnh Lâm Đồng. Đã thi công hoàn tất các hạng mục phụ trợ, khu nhà làm việc, trạm CVC…

+ Tháng 8/2011 nhận được chủ trương của tỉnh Lâm Đồng, Đà Nẵng về việc cho phép khảo sát lập dự án đầu tư dự án khu dân cư Liên Khương – Preen với quy mô 3500 ha, khu đô thị mới Trường Định (3500ha, Đà Nẵng)   

  + Ngoài ra Trungnam Group hiện đang có các dự án bất động sản ở TP.HCM ngay trên đường Ba Tháng Hai, Nguyễn Thị Diệu, Nguyễn Đình Chiểu (Q.10, Q.3) nhưng đây là giai đoạn thị trường đang cạnh tranh khốc liệt vì thế TNG đang cân nhắc triển khai khởi công xây dựng vào một thời điểm thích hợp hơn. 

Theo báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2011 mặc dù giá trị sản lưởng đạt 5126 tỷ đồng đạt 105% đây là nổ lực vượt bậc của toàn thể CBCNV toàn Trungnam Group và sự chỉ đạo quyết liệt của HĐQT, Ban lãnh đạo trong năm qua… và là một minh chứng cho sự phát triển của TNG, sự tin tưởng hợp tác của Quý đối tác, Quý khách hàng trong, ngoài nước. Đồng thời, trong năm qua TNG cũng đã chủ động thực hiện tốt các hoạt động về trách nhiệm xã hội: chăm lo cho đời sống vật chất tinh thần của người lao động, tham gia các hoạt động xã hội, phát triển cộng đồng góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững. Dự kiến giá trị sản lượng kế hoạch trong năm 2012 là 6.500 tỷ đồng tăng so với 2011 27%.

 TGĐ Nguyễn Tâm Tiến trao bảng tượng trưng 2 căn hộ cho ông Trần Đức Xuyên và

Ông Trần Thanh Hòa trong đêm Gala Dinner diễn ra cùng ngày tại dự án Golf Valley

Cũng trong lễ tổng kết BLĐ Công ty đã vinh danh 9 cán bộ tiêu biểu, 5 cá nhân, tập thể xuất sắc toàn TNG. Đặc biệt hơn cả 2 cán bộ đạt được thành tích xuất sắc, có cống hiến nhiều năm được BLĐ quyết tặng thưởng bằng căn hộ là Ông Trần Đức Xuyên và Ông Trần Thanh Hoà 2 ông hiện đang giữ vị trí chủ chốt tại Công ty CP Xây dựng & Lắp máy Trung Nam Công ty thành viên thuộc Trungnam Group.

 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng

 Tỷ giá ngoại tệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

  • +0929 333 888

Lượt truy cập: