TỔNG THẦU: TRUNG NAM E&C

Công ty Cổ phần xây dựng và Lắp Máy Trung Nam là Công ty cn trực thuộc Trungnam Group. Trung Nam E&C chuyên nhận thầu xây lắp, thi công xây dựng, sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt máy móc, cho thuê máy móc thiết bị… sẵn sàng đảm đương và thi công hoàn thành các dự án tầm cỡ quốc gia và khu vực. Hiện nay Trungnam E&C đã không ngừng trưởng thành và phát triển với năng lực thi công ngày càng lớn mạnh.

Cho đến nay, tổng giá trị tài sản, thiết bị nhà xưởng, thiết bị thi công công trình của Trungnam E&C trị giá hơn 1000 tỷ đồng, 5 dây chuyền nghiền sàng đá với công suất 500T/h, 3 trạm bê tông RCC với công suất 340m3/h, 5 trạm trộn bê tông CVC với công suất 450m3/h, hơn 300 đầu xe cơ giới các loại, 10 cẩu tháp, máy thảm bê tông và rất nhiều máy móc thiết bị chuyên dụng cho công nghệ xây dựng cùng hơn 2.500 CBCNV trực tiếp thi công tại các công trường.

Trong tương lai hướng tới phát triển thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng – lắp máy tại Việt Nam.

 

THIẾT KẾ QUY HOẠCH KIẾN TRÚC: SKIDMORE, OWINGS & MERRILL LLP (SOM)

Skidmore, Owings & Merrill LLP (SOM) là công ty hàng đầu thế giới tại Mỹ về thiết kế quy hoạch đô thị.

Các sự an tiêu biểu của SOM: Trump International Hotel and Tower, Tòa nhà chọc trời John Hancok Center 100 tầng, Tòa tháp Sears Tower 108 tầng tại Chicago, Tòa tháp được xem là biểu tượng của thế giới Burj Khalifa tại Dubai 828m với 164 tầng. Tại Việt Nam là các dự án tiêu biểu như: khu đô thị Nam Sài Gòn, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Năm 2010 SOM đã đạt được hơn 70 giải thưởng lớn về thiết kế trên thế giới.

 

THIẾT KẾ CẢNH QUAN: CICADA

Cicada là công ty hàng đầu về kiến trúc cảnh quan tại Singapore với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án thiết kế đô thị và quy hoạch tổng thể khu dân cư, thương mại, khu du lịch, công viên, khách sạn. Các khách hàng của Cicada đa dạng từ châu Á đến Trung Đông như PT NUSA PACIFIC INTERNATIONAL, CITY DEVELOPMENT LIMTED.


Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

  • +0929 333 888

Lượt truy cập: